Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời

Giant George – chú chó được xác nhận cao nhất thế giới đã bất ngờ qua đời tại nhà trước khi đón sinh nhật lần thứ 8 cùng chủ nhân.

Được biết, Giant George thuộc giống Great Dane xanh, có độ cao từ chân đến vai hơn 1m và nếu chỉ đứng bằng hai chân sau, nó có thể cao gần 2m.

Không chỉ bứt phá về chiều cao, ngay cả cân nặng của George cũng khiến con người phải “bái phục” với 112kg.

Thực tế khi mới sinh ra, chú chó trông chỉ nhỏ bé hệt như những đồng loại khác, nhưng khi lớn lên, George bỗng dưng trổ mã. Thậm chí nó còn được ghi tên vào danh sách kỷ lục Guinness thế giới năm 2010 để trở thành chú chó cao nhất thế giới và chưa có một đối thủ nào đủ sức vượt mặt cho đến nay.

1382953480 cun 1 jpg0 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Giant George – chú chó cao 1m, nặng 112kg chụp hình cùng chủ nhân
khi còn khỏe mạnh

Mỗi tháng, ông bà chủ Dave và Christie Nasser phải cung cấp đủ 180kg thức ăn để nuôi Giant George và thậm chí còn trang bị cả một chiếc nệm êm ái, kích thước lớn Queen Size để chú chó say giấc hàng đêm.

Trước đó không lâu, chủ nhân của George đã đăng tải tin buồn trên trang facebook cá nhân rằng:“Chúng tôi vô cùng đau lòng báo tin Giant George đã qua đời vào đêm 17/10 trong sự hiện diện, quây quần của những người yêu thương nó. Chú chó đáng yêu của chúng tôi đã qua đời một tháng trước khi đón sinh nhật lần thứ 8.”

Chia sẻ về khoảng thời gian còn ở chung với chú chó cao nhất thế giới, chủ nhân của nó cho hay:“George thường dành cả ngày để ngủ, gầm gừ với nhân viên giao thư UPS và ăn các món ăn yêu thích như cơm và thịt gà. Tôi còn nhớ rất rõ những ngày George mới 5 tháng tuổi. Nó trông hệt như một chú chó con, thích vẫy đuôi và chơi giằng co với những sợi dây trong nhà. Càng lớn lên, George ngày càng trổ mã và thậm chí đã có phần bự hơn cả tôi.”

1382953480 cun 3 jpg1 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Giant George sở hữu một chiếc giường lớn Queen Size để ngủ và khẩu phần ăn
lên tới 180kg/tháng

“Kích thước của nó quá lớn nên không thể thích ứng với thế giới bên ngoài. Những lần dắt George ra công viên dạo chơi, chúng tôi đã bị chủ nhân của những chú chó khác đuổi đi vì họ sợ George quá to lớn và sẽ vô tình làm đau nhưng cún con của họ. Nó lớn đến mức không thể nằm chung trên chiếc giường đôi của vợ chồng tôi. Vào mùa hè 2006, chúng tôi đã mua cho George một chiếc giường Queen size để nó ngủ mỗi đêm, và đây cũng là nơi cuối cùng George đã qua đời.”

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh “khổng lồ” của chú chó Giant George được mệnh danh cao nhất thế giới:

1382953480 cun 2 jpg2 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời

1382953480 cun 4 jpg3 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Ông bà chủ tạo dáng cùng chú chó cưng lập kỷ lục thế giới về chiều cao

1382953480 cun 5 jpg4 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời

1382953480 cun 6 jpg5 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Vì thân hình quá lớn nên George bị tách biệt với thế giới bên ngoài và không thể
cùng chủ ra công viên dạo bộ cùng những chú chó khác

1382953480 cun 7 jpg6 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Chân của George to bằng bàn tay của con người

1382953480 cun 8 jpg7 Chú chó cao nhất thế giới đã qua đời
Giant George nhận giấy chứng nhận kỷ lục Guiness là chú chó cao nhất thế giới
từ trước đến nay

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>